Học Tester Ở Đâu Tốt Nhất & Uy Tín TPHCM, Hà Nội

1173 lượt xem Góc Thảo Luận
Nên Học Tester Ở Đâu Tốt Nhất & Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu nhân lực về Tester đang ngày càng tăng. Với đặc thù không cần quá chuyên sâu về Code vẫn có thể theo đuổi và thành công với mức lương cao, chính vì thế không ít bạn chuyển từ ngành khác qua học và làm. Việc tham khảo học Tester ở đâu tốt và uy tín nhất là vấn đề rất quan trọng quyết định định hướng công việc sau này

Nên Học Tester Ở Đâu Tốt Nhất & Uy Tín
Nên Học Tester Ở Đâu Tốt Nhất & Uy Tín

Nên học Tester ở đâu tại TPHCM, Hà Nội

Bạn có thể học học test theo 3 cách khác nhau: tự học, học ở trung tâm, học nhóm.

Phần lớn các Tester thuộc thế hệ 8x hay 9x đời đầu đều tự học vì ở giai đoạn này chưa có các trung tâm chuyên đào tạo cũng như ngành này chưa được đưa vào chương trình đào tạo tại các trường đại học. Nhưng đa số tester ở giai đoạn này thường là các sinh viên ngành CNTT nên việc học tester sẽ không quá khó khăn. Nếu muốn tự học thêm test, bạn có thể tham khảo những nguồn tài liệu đã nêu ra ở trên, có khá đầy đủ các kiến thức căn bản.

Bạn có thể tự học Tester tại nhà để chủ động thời gian
Bạn có thể tự học Tester tại nhà để chủ động thời gian

Nhìn chung việc Tự học cũng có những ưu điểm lớn như giúp bạn chủ động được thời gian trong việc học để phù hợp với quỹ thời gian của mình, tuy nhiên việc học không có định hướng, không trọng tâm nhiều khi còn khiến bạn lạc lối, hiểu sai vấn đề ngay từ đầu rất mất thời gian. Hơn thế nữa, việc tự học Tester thiếu áp lực về học tập đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác rất cao để có thể thành công

Học tại các trung tâm hoặc nhóm nào đó. Các trung tâm thường có những khóa đào tạo ngắn hạn trong khoảng 3 tháng, hoặc dài hơn nhưng thường sẽ không quá 6 tháng. Vì chưa từng học qua các trung tâm nên không thể biết rõ chất lượng tại những trung tâm này. Tuy nhiên nếu các bạn biết được những địa chỉ trung tâm uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì hãy chia sẻ với mình cũng như các bạn khác dưới phần bình luận nhé.

Hoặc tham gia các khóa học Tester tại trung tâm
Hoặc tham gia các khóa học Tester tại trung tâm

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách học theo nhóm dạy kèm test. Cách này cũng khá hiệu quả vì bạn có thể linh động về thời gian cũng như số lượng học viên có hạn nên dễ tiếp thu hơn. Thời gian học thường tầm 1 đến 2 tháng.

Nếu như các bạn có ý định theo đuổi ngành nghề đầy triển vọng này thì Khóa học Tester tại Lập Trình Việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Kết luận

Hiện nay khi mà chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự tồn vong của sản phẩm thì vai trò của Tester trong quá trình tạo ra sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng hơn, các dự án cũng càng cần nhiều tester hơn. Vì vậy nghề test sẽ ngày càng phát triển hơn.

Nếu bạn đang có ý định học nghề này thì cần sớm có định hướng và trang bị các kiến thức về nghề tester là rất cần thiết. Sau khi nắm chắc các kiến thức nền tảng, bạn có thể bắt đầu ứng tuyển vào các công ty hoặc tìm một dự án nào đó để tham gia, đây là giai đoạn quan trọng bởi chỉ khi nào thực hành trong thực tế bạn mới có thể hiểu rõ ràng hơn về các khái niệm đã học đồng thời có thể tiếp thu thêm nhiều điều mới mẻ trong quá trình làm việc. Mình hy vọng với bài chia sẻ này, bạn sẽ có được các thông tin hữu ích có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nghề kiểm thử phần mềm hãy để lại comment ở dưới cho mình biết nhé. 

Thảo Luận & Hỏi Đáp Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *