• Trang chủ
 • Khóa Học Lập Trình ONLINE [ Cầm Tay Chỉ Việc ] ZERO to HERO
62 lượt xem

Khóa Học Lập Trình ONLINE [ Cầm Tay Chỉ Việc ] ZERO to HERO

Khóa học lập trình Online tại Lập Trình Việt là khóa học tâm huyết, được đội ngũ chuyên gia của trung tâm nghiên cứu trong nhiều năm đúc kết để tạo ra một chương trình học phù hợp nhất cho các bạn muốn học về lập trình mà bản thân chưa từng tiếp xúc hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Khóa học lập trình online Zero to Hero tập trung vào tính thực tế, đáp ứng được ngay những tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp CNTT đang cần hiện nay, qua đó giúp các bạn tiếp cận được với công việc trong thời gian nhanh nhất có thể

Khóa học lập trình Online
Khóa học lập trình Online

Lý do bạn nên học tại Lập Trình Việt

 • Lập Trình Việt là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế về lập trình viên hàng đầu, chuyên về đào tạo chất lượng cao
 • Học viên tốt nghiệp có được kỹ năng xử lý công việc tương đương với người đã đi làm 06 tháng tới 1 năm
 • Được cấp chứng nhận đào tạo Lập Trình Việt – một trong những chứng nhận uy tín nhất trong ngành
 • Bên cạnh thời gian trên lớp, bộ phận hỗ trợ sẽ luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc, điều này rất quan trọng khi bạn đã tốt nghiệp
 • Giảng viên tại Lập Trình Việt hầu hết là những chuyên gia nắm giữ những vị trí quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Được học lại miễn phí trong vòng 01 năm sau tốt nghiệp không cần biết lý do.
 • Rất nhiều học viên được săn đón ngay sau khi tốt nghiệp.

Câu hỏi vế khóa học lập trình Online Zero to Hero

Sẽ có những vấn đề thắc mắc về khóa học lập trình online tại Lập Trình Việt, sau đây là một số thắc mắc thường gặp

Tôi là người học trái ngành chưa biết gì về lập trình có thể theo học được không?

Chương trình được xây dựng từng bước một từ cơ bản lên nên bạn hoàn toàn có thể theo học mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Trên thực tế có nhiều bạn xuất phát điểm số 0 nhưng học theo hướng dẫn có kết quả tốt hơn người biết mỗi chút một ít

Tôi có được tiếp cận với các dự án thực tế trong khi học?

Mục tiêu Lập Trình Việt tập trung đồng hành cùng với học viên là học để đi làm được việc kiếm được tiền nên trong quá trình học sau những nội dung lý thuyết gốc thì có phần bài tập thực hành, đồ án. Qua đó giúp bạn nắm chắc bài hơn và biết được công việc khi đi làm nó như thế nào.

Việc hỗ trợ học viên có bị hạn chế hơn so với khi học online hay không?

Sau khi hoàn tất thanh toán khóa học bạn được thêm vào 2 nhóm kín hỗ trợ: 1. Nhóm chat kèm cặp 24/24, 2. Nhóm reviews góp ý bài tập thực hành. Nếu bạn thực sự là người chủ động thì tốc độ học của bạn sẽ rất nhanh. Khó khăn gì có người để hỏi không phải mò mẫm như trước nữa.

Đây cũng quyền lợi đặc biệt mà chỉ Unitop giành cho bạn. Bạn không phải chỉ ngồi học một mình qua video bài học như các khóa học online thông thường. Giờ đây bạn được tương tác 2 chiều bất kỳ lúc nào.

Học lập trình Lập Trình Việt bao lâu đi làm được?

Lập trình web có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau chính vì vậy việc học nó cũng không hề đơn giản. Nếu một người tự học mò mẫm theo các tài liệu từ các trang web học lập trình miễn phí trên mạng thì có thể mất đến cả năm trời vẫn chưa đủ kỹ năng đi làm. Tài liệu quá nhiều đôi khi cảm thấy hoang mang không có định hướng nên nhiều khi chán không muốn học và bỏ cuộc.

Thấu hiểu những khó khăn của những người bắt đầu học lập trình web với mục tiêu đi làm unitop đã hệ thống và tạo dựng ra chương trình học từng bước hiệu quả theo hình thức cuốn chiếu. Theo thống kê hàng ngàn học viên tham dự thì chỉ sau 3-5 tháng đã trở thành lập trình viên kiếm được thu nhập khởi điểm từ 7-10tr/tháng và sau 1 năm thường đạt 12-16tr/tháng.

Tại sao tôi nên tham gia khóa học lập trình Online tại Lập Trình Việt?

Trải qua rất nhiều năm đào tạo lập trình offline tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận ra rằng hình thức học trực tiếp nó gặp rất nhiều bất lợi, sau đó chúng tôi phát triển hệ thống khóa học lập trình web online và nó đã tạo ra hiệu quả vượt trội cho học viên bởi vì:

 • Chủ động được thời gian, không bị mất bài vào những thời điểm bận rộn.
 • Có thể tập trung học fulltime vào những ngày nghỉ để tăng tốc đi làm sớm hơn.
 • Bài học được chia từng bước tuần tự theo mạch kiến thức dễ dàng tiếp thu.
 • Những bài học khó có thể học đi học lại nhiều lần đến khi hiểu thì thôi(học offline thì bó tay)

Tất nhiên không phải tất cả các khóa học trên online đều chất lượng. Với Lập Trình Việt để tăng hiệu quả cho người học thì trong chương trình tất cả các học viên trên khắp Việt Nam được sinh hoạt trong nhóm kín hỏi đáp và các bài tập được reviews góp ý lỗi sai. Đảm bảo học đến đâu hoàn thiện đến đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *